Hiệu quả kinh tế đối với doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN là gì?

22/07/2013
1781

Hiệu quả kinh tế do Hệ thống quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN mang lại cho doanh nghiệp là gì? là câu hỏi của hầu hết các khách hàng, doanh nghiệp khi tìm hiểu về sản phẩm ưu việt, ứng dụng Điện toán đám mây – AMIS.VN của MISA.

>> Xem thêm: Top 15 phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến, được đánh giá tốt nhất

Để giúp khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về sản phẩm AMIS.VN, MISA xin giới thiệu đến quý khách hàng một số hiệu quả kinh tế mà phần mềm này mang lại cho người dùng sau đây:

1. Giải quyết được tất cả các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại một doanh nghiệp

AMIS.VN giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp từ Kế toán, Bán hàng, Nhân sự,…

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của AMIS.VN đó là tích hợp chặt chẽ các nghiệp vụ thành một hệ thống hợp nhất, có sự kế thừa thông tin của các phân hệ liên quan từ người dùng này cho người khác giúp doanh nghiệp chuẩn hóa được các quy trình tác nghiệp giữa các bộ phận, tiết kiệm nhân lực, con người, chi phí, giảm thiểu những sai sót trong quá trình tương tác trao đổi dữ liệu giữa các bộ phận,…


2. Hiệu quả đầu tư cao

AMIS.VN giúp cho doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một phần mềm mà quản lý được đầy đủ các công việc như: Quản trị Kế toán, Quản trị Bán hàng, Quản trị Nhân sự, Quản trị Truyền thông, Quản trị Sáng kiến, Quản trị Tri thức, Quản trị Hành chính, Quản trị chất lượng.

Tất cả những phần mềm này đều có đầy đủ tính năng, giải quyết được tất cả các nghiệp vụ của một doanh nghiệp.

Do đây là phần mềm chạy trên nền tảng Web nên doanh nghiệp cũng tiết kiệm được khoảng chi phí đầu tư máy móc thiết bị, không cần cài đặt, nâng cấp bảo trì phần mềm.

Đặc biệt, MISA không bán cho khách hàng tính năng sản phẩm mà bán theo dung lượng sử dụng.

Điều này có nghĩa là doanh nghiệp nào dùng nhiều, dữ liệu nhập vào chiếm nhiều dung lượng của ổ cứng trên máy chủ của MISA thì trả tiền nhiều, doanh nghiệp nào quy mô nhỏ hơn, nhập dữ liệu vào ít thì trả tiền ít.

Với cách thức này sẽ rất hiệu quả đối với doanh nghiệp vì không phải trả tiền cho những tính năng mà doanh nghiệp không dùng đến.

Mua hệ thống AMIS.VN doanh nghiệp không chỉ mua tính năng của phần mềm mà còn là mua dịch vụ, mà mua dịch vụ là mua sự hài lòng cho nên nghĩa vụ của MISA sẽ hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng và làm cho khách hàng thực sự hài lòng để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Một số nhà cung cấp khác, khi khách hàng mua sản phẩm họ thường trình bày sản phẩm gồm bao nhiêu tính năng, và muốn có tính năng mới khách hàng phải trả thêm tiền.

Trong khi đó, MISA phải cung cấp tính năng mới, cập nhật thêm để giúp khách hàng thành công trong công tác sản xuất kinh doanh.

Như vậy, khách hàng cũng chỉ phải trả tiền cho dung lượng mà doanh nghiệp sử dụng và đương nhiên được sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm.

3. Nâng cao năng suất làm việc

Ứng dụng hệ thống AMIS.VN không chỉ nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin tại doanh nghiệp mà còn thay cho cách quản lý thủ công trước đây nay bằng phần mềm hỗ trợ giải quyết các nghiệp vụ phát sinh thực tế một cách tối ưu và hiệu quả.

Hệ thống AMIS.VN liên kết các phân hệ chặt chẽ với nhau thành một thể thống nhất giúp cho giữa các bộ phận trong doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian tác nghiệp, nắm bắt thông tin của nhau.

Thay vào đó, người dùng có thể thừa kế thông tin của nhau giữa các bộ phận mà không mất nhiều thời gian để nhập liệu lại từ đầu.

Bên cạnh đó, AMIS.VN có các phiên bản ứng dụng chạy trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng có hệ điều hành là iOS, Android, Window Mobile vì thế rất tiện lợi cho với các cấp lãnh đạo hầu như có rất ít thời gian do phải hay đi công tác trong khi đó vẫn phải thường xuyên chỉ đạo điều hành doanh nghiệp.

Hệ thống AMIS.VN sẽ giúp lãnh đạo tiết kiệm thời gian và có thể làm việc tại bất kỳ đâu.

4. Triển khai dễ dàng, nhanh chóng

AMIS.VN là phần mềm Online, do vậy chỉ cần có Internet là dùng được sản phẩm. Doanh nghiệp không cần cài đặt hay nâng cấp phần mềm, không cần đầu tư mua sắm máy chủ (Server). Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây, doanh nghiệp có thể sử dụng ngay được AMIS.VN cụ thể:

  • Bước 1: Đăng nhập trang https://amis.misa.vn để đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Đợi MISA liên hệ hướng dẫn thủ tục ký kết hợp đồng và thanh toán.
  • Bước 3: Đăng nhập AMIS.VN, sử dụng phần mềm.

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Chủ đề liên quan
Bài viết liên quan
Xem tất cả