Tài chính - kế toán Kế toán cho giám đốc Tặng Cẩm nang quản trị tài chính kế toán dành cho CEO

Tặng Cẩm nang quản trị tài chính kế toán dành cho CEO

Tặng Cẩm nang quản trị tài chính kế toán dành cho CEO

Hiện nay hầu hết các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chưa thực sự có năng lực mạnh về quản trị tài chính. Điều này dẫn đến rất nhiều hệ quả và rủi ro như sau:

  • Không nắm được doanh thu, lãi lỗ, không quản lý được dòng tiền dễ bị chiếm dụng vốn
  • Không có hiểu biết cơ bản về tài chính kế toán dẫn đến thất thoát, phân bổ sai nguồn lực
  • Quá phụ thuộc vào kế toán, dễ bị sai phạm khi thanh tra thuế kiểm tra
  • Không nắm được bức tranh toàn cảnh tài chính doanh nghiệp qua các số liệu nên không đưa ra được các quyết định kinh doanh đúng đắn

Mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp là doanh số – lợi nhuận – tài chính nhưng hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa mới chỉ quan tâm đến các hoạt động kế toán – thuế, chưa có nhiều hoạt động quan tâm tới quản trị tài chính.

Để giúp quý anh, chị quản lý phát triển năng lực lãnh đạo & quản trị toàn diện hoạt động doanh nghiệp, MISA AMIS tặng anh chị Cẩm nang quản trị tài chính dành cho CEO giúp anh/chị nắm bắt được chiến lược quản trị tài chính doanh nghiệp hiệu quả. Từ đó dễ dàng thiết kế, xây dựng và vận hành bộ máy tài chính kế toán, phân bổ nguồn tài chính phù hợp với tình kinh kinh doanh của DN.

Mời quý anh, chị tải tài liệu tại đây:

Trọn bộ Báo cáo kế toán Excel​​​​​​​ theo ngành nghề doanh nghiệp
Đánh giá

Kiều Phương Thanh là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính& kế toán, tác giả của rất nhiều bài viết được đón nhận và chia sẻ trên các diễn đàn kế toán và tài chính Việt Nam.
Về tác giả | Bài đã đăng

Chia sẻ bài viết hữu ích này