Kiến thức AMIS.VN khẳng định chất lượng vượt trội với Danh hiệu Sao Khuê...

AMIS.VN khẳng định chất lượng vượt trội với Danh hiệu Sao Khuê 2019

Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA xuất sắc vượt qua 30 đề cử để trở thành giải pháp ERP duy nhất đạt giải Sao Khuê 2019 hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0″. Sao Khuê là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực CNTT do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT VINASA tổ chức và trao tặng dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Những sản phẩm, dịch vụ vinh dự được nhận danh hiệu Sao Khuê đều là các sản phẩm, dịch vụ uy tín, được Hội đồng thẩm định bình xét một cách kỹ lưỡng.

AMIS đạt danh hiệu Sao Khuê 2019

Bà Nguyễn Thị Phương Quyên – Q. GĐ TT Kinh doanh DN vừa và lớn nhận danh hiệu Sao Khuê 2019, hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0″

Sáng ngày 21/04/2019, tại lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019 diễn ra tại Hà Nội, Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA đã xuất sắc vượt qua 30 đề cử để giành Danh hiệu Sao Khuê 2019 ở hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0″. Đây là minh chứng rõ rệt cho chất lượng của phần mềm này.

Nhờ AMIS.VN, Giám đốc điều hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị

Trí tuệ nhân tạo đã được áp dụng vào AMIS.VN để cho ra đời Giám đốc Tài chính số và Giám đốc Nhân sự số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Nhờ vậy mà ở bất cứ thời gian, không gian địa lý nào, Giám đốc đều nắm bắt được mọi biến động tài chính, nhân sự của doanh nghiệp để ra quyết định điều hành kịp thời.

Sử dụng chức năng Giám đốc Tài chính số, Giám đốc có thể đặt các câu hỏi về tài chính, kế toán, dòng tiền, lợi nhuận, công nợ,…, phần mềm sẽ trả lời một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm cũng cung cấp hơn 100 mẫu báo cáo, biểu đồ phân tích doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho Giám đốc biết chính xác tình hình sức khỏe doanh nghiệp mình.

Với chức năng Giám đốc Nhân sự số trên phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, Giám đốc dễ dàng tự mình xem được biểu đồ thống kê nhân sự theo các trường thông tin tự chọn, biểu đồ thống kê số lượng nhân sự từ quá khứ đến hiện tại, biểu đồ tỷ lệ biến động nhân sự, các phân tích về biến động nhân sự ở doanh nghiệp mình để có các biện pháp điều chỉnh kịp thời.

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN được hơn 12.000 CEO tin dùng

Nhờ AMIS.VN, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và gia tăng lợi nhuận

Ngày nay, việc sử dụng phần mềm ERP rất phổ biến trên thế giới, riêng ở Việt nam đã có hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và lớn đã sử dụng phần mềm AMIS.VN để hỗ trợ quản lý, điều hành.

Khi sử dụng AMIS.VN, doanh nghiệp có thể nhận được các lợi ích sau: tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp dịch vụ hàng hóa; kiểm soát tốt thông tin tài chính; nắm bắt rõ lượng hàng tồn kho, quản lý chặt chẽ thông tin và quá trình chăm sóc khách hàng,…

Sau 4 năm sử dụng AMIS.VN để quản lý, Công ty Cổ phần nước sạch Vinaconex đã chuẩn hóa lại các quy trình làm việc nhờ đó tối ưu được nguồn lực, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. Anh Nguyễn Hoàng Anh – kế toán trưởng Vinaconex cho biết: “Trên cương vị là kế toán trưởng, tôi thấy việc có thể phân quyền giám sát các kế toán viên trên AMIS.VN rất hữu ích, giảm thiểu thời gian, chi phí và đảm bảo công việc luôn chính xác. Còn với tính năng làm việc online mọi lúc mọi nơi, tôi có thể xem báo cáo bất kỳ nơi đâu để theo dõi, kiểm soát tình hình tài chính của công ty một cách dễ dàng”.

Doanh nghiệp có thể sử dụng miễn phí 30 ngày phần mềm AMIS.VN tại website https://amis.misa.vn hoặc gọi số hotline: 0904 885 833 để trải nghiệm các tính năng, tiện ích phần mềm ERP duy nhất đạt giải Sao Khuê 2019 ở hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0″

4.3/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này