Kiến thức Chuyển đổi số MISA AMIS đạt Top 10 sản phẩm công nghệ số Make in...

MISA AMIS đạt Top 10 sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2020

Ngày 23/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển doanh nghiệp công nghệ số 2020 do lãnh đạo Chính phủ chủ trì. Đây là giải thưởng mang tầm quốc gia, lần đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông – cơ quan đứng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tổ chức, nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số do người Việt sáng tạo đóng góp giá trị cho sự phát triển quốc gia. Tại đây, MISA vinh dự nhận cú đúp giải thưởng Top 10 Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam tại 2 hạng mục:

    • MISA AMIS đạt Top 10 Nền tảng số xuất sắc nhất
    • MISA CUKCUK cho Top 10 Giải pháp số xuất sắc nhất
Từ 239 hồ sơ tham gia, btc chọn ra top 10 các giải pháp xuất sắc nhất, tiêu biểu cho tinh thần làm sản phẩm make in Viet Nam
MISA vinh dự nhận cú đúp giải thưởng TOP 10 Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe từ hội đồng giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số, từ 239 hồ sơ tham gia, ban tổ chức chọn ra top 10 các giải pháp xuất sắc nhất, tiêu biểu cho tinh thần làm sản phẩm make in Viet Nam, dựa trên các tiêu chí: Thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam và giải các bài toán Việt Nam.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới thăm gian hàng triển lãm giải pháp số của MISA và chúc mừng đội ngũ
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới thăm gian hàng triển lãm giải pháp số của MISA và chúc mừng đội ngũ

Trong đó, MISA AMIS đóng vai trò không nhỏ trong việc giải quyết những khó khăn trong quản trị & chuyển đổi số cho hàng ngàn doanh nghiệp thuộc mọi quy mô từ siêu nhỏ, nhỏ, vừa & lớn.

  1. Chi phí đầu tư cho hệ thống ERP quá lớn, đa số các doanh nghiệp vừa & nhỏ tại Việt Nam không đủ điều kiện đầu tư kinh phí cũng như tận dụng được hết các tính năng mà một hệ thống ERP cung cấp.
  2. Những phần mềm quản lý doanh nghiệp thường sử dụng không có sự kết nối & hội tụ dữ liệu, tuy có triển khai các giải pháp số nhưng thiếu tính đồng bộ & kết nối, năng suất làm việc & hiệu quả không được tối ưu.
  3. Những phần mềm rời rạc không đủ đáp ứng trong suốt quá trình phát triển & tăng trưởng quy mô của doanh nghiệp.
  4. Doanh nghiệp đang thiếu đi cơ hội kết nối với các đơn vị thứ 3 để giao dịch & phát triển kinh doanh.

AMIS Hội tụ dữ liệu

Đứng trước những bất cập đó, MISA thiết kế nền tảng MISA AMIS với hàng chục ứng dụng nhỏ, đáp ứng toàn diện nhất mọi hoạt động trong doanh nghiệp ở cả 4 mảng cốt lõi: Tài chính, Nhân sự, Bán hàng, Điều hành. Doanh nghiệp có nhu cầu tới đâu thì sử dụng nền tảng tới đó giúp mỗi tổ chức ở mọi quy mô đều tiếp cận được giải pháp số phù hợp nhu cầu và nguồn lực, ngân sách.

Đặc biệt, MISA AMIS cũng kết nối trực tiếp với các cơ quan như Thuế, BHXH, các sàn TMĐT, Đối tác giao hàng, Ngân hàng… giúp các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc giao dịch, thực hiện các thủ tục hành chính cũng như phát triển mạng lưới kinh doanh.

MISA AMIS – nền tảng quản trị giúp doanh nghiệp hội tụ dữ liệu của các phòng ban, nghiệp vụ cũng như kết nối với hàng trăm đối tác để doanh nghiệp có thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ chỉ trên một nền tảng duy nhất.

Nền tảng cũng được phát triển trở thành một trung tâm kết nối, xây dựng hệ sinh thái ứng dụng toàn diện, vừa có tính kế thừa dữ liệu cao vừa tối ưu năng suất và chi phí cho doanh nghiệp.

Hơn 12.000 doanh nghiệp đang sử dụng Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS là minh chứng sáng rõ cho thấy “MISA AMIS là một nền tảng đem lại nhiều giá trị & giải quyết tốt các bài toán doanh nghiệp Việt thường gặp”.

Tinh thần Make in Viet Nam mà giải thưởng đề cao cũng chính là tinh thần xuyên suốt hệ sinh thái giải pháp số mà đội ngũ gần 2500 nhân sự MISA nghiên cứu và phát triển trong 26 năm qua. Không chỉ sáng tạo, thiết kế và nâng cao hàm lượng trí tuệ Việt trong từng sản phẩm, MISA luôn nỗ lực để giải quyết thêm nhiều bài toán cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số và nâng cao vị thế quốc gia.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết các ứng dụng thuộc nền tảng MISA AMIS tại đây và tự tạo tài khoản trải nghiệm miễn phí các module theo nhu cầu quản trị thực tế tại doanh nghiệp:

Đánh giá