Kiến thức Tin mới Nền tảng hội tụ dữ liệu MISA AMIS gây ấn tượng tại...

Nền tảng hội tụ dữ liệu MISA AMIS gây ấn tượng tại sự kiện công nghệ lớn nhất năm

Các nền tảng phát triển theo mô hình hội tụ dữ liệu đã thu hút gần 1000 quan khách tại DXDay 2020. Trong đó, MISA AMIS là nền tảng hội tụ dữ liệu – giải pháp chuyển đổi số toàn diện đáp ứng nhu cầu của mọi tổ chức, kể cả doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ, vừa & lớn với điều kiện ngân sách khác nhau.

Chiều ngày 14/12/2020, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện công nghệ lớn nhất năm – Ngày Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam DX Day 2020) – quy tụ các doanh nghiệp tên tuổi lớn trong giới công nghệ thông tin với sự tham gia của gần 1000 quan khách trong và ngoài nước. Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Huy Dũng cùng ông Nguyễn Trọng Đường – Phó cục trưởng cục Tin học hóa, Bộ thông tin & Truyền thông cũng tới tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Ngày hội chuyển đổi số doanh nghiệp
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại sự kiện, ông nhấn mạnh rằng: ” Năm 2020 là năm chuyển đổi số quốc gia, năm 2021 sẽ là năm hành động cho chuỗi sự kiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp”

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia đầu ngành đã có những chia sẻ xoay quanh chuyển đổi số ở 6 chuyên đề về: Tài chính – ngân hàng, SME, Y tế, Nông nghiệp, Logistic, Sản xuất công nghiệp.

Tại phiên khai mạc, Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy cũng đã gợi mở cách thức chuyển đổi số toàn diện với ngân sách phù hợp ở mỗi quy mô của đơn vị, thông qua cốt lõi là hội tụ dữ liệu nhờ kết nối chặt chẽ bộ phận bên trong và đối tác bên ngoài của tổ chức trên cùng một nền tảng.

sự kiện chuyển đổi số doanh nghiệp
Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy trình bày về mô hình hội tụ dữ liệu để chuyển đổi số thành công cho tổ chức

Cụ thể, bà Thúy nhận định: “Nền tảng quản trị là yêu cầu tất yếu để chuyển đổi số, nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh bất ổn, đòi hỏi sự nhanh nhạy, kịp thời của các quyết định như hiện nay. Tuy nhiên, nhu cầu chuyển đổi số ở mỗi tổ chức là khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố: quy mô, nhu cầu, kinh phí, nhân sự triển khai. Như ở quy mô nhỏ, siêu nhỏ, hầu như doanh nghiệp chỉ có nhu cầu với kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử, bán hàng và ngân sách đầu tư cho chuyển đổi số cũng hạn chế. Còn lớn hơn, doanh nghiệp sẽ cần thêm quản lý nhân sự, điều hành…

AMIS Hội tụ dữ liệu
Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất phân tách thành nhiều ứng dụng nhỏ, doanh nghiệp có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu & quy mô thực tế để tiết kiệm chi phí, chuyển đổi số thành công

Để giải quyết bài toán đó, việc chia nhỏ hàng chục ứng dụng tương ứng với tất cả nghiệp vụ về tài chính, nhân sự, kinh doanh, điều hành của nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS sẽ giúp doanh nghiệp có nhu cầu mảng nào thì sử dụng phần mềm và chuyển đổi mảng đó, phù hợp với ngân sách của đơn vị. Không chỉ liên kết chặt chẽ trong nội bộ mà còn là ngoài doanh nghiệp như đối tác, khách hàng, ngân hàng, vận chuyển… để tập trung và lưu trữ toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp tại một trung tâm trên Cloud nhằm tổng hợp, phân tích và dự báo được các xu hướng cho doanh nghiệp.

Ngày chuyển đổi số Việt Nam
Trong khuôn khổ sự kiện, gian triển lãm của MISA thu hút sự quan tâm đặt câu hỏi và yêu cầu tư vấn của khách tham dự sự kiện

Được biết, với hiệu quả thực tế chứng minh qua các con số như 12.000 doanh nghiệp ứng dụng nền tảng quản trị, hơn 100.000 đơn vị hành chính sự nghiệp triển khai nền tảng quản trị tài chính Nhà nước, tháng 10 vừa qua, MISA đã được lựa chọn hợp tác cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số cũng như được Bộ Giáo dục và Đào tạo ký kết đồng hành để triển khai các hoạt động chuyển đổi số trong ngành.

Để được tư vấn chi tiết về lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp mình, bạn đọc có thể đăng ký nhận tư vấn & trải nghiệm miễn phí các ứng dụng thuộc nền tảng MISA AMIS ngay dưới đây:

Trải nghiệm miễn phí