Kiến thức AMIS.VN xóa bỏ khó khăn địa lý và sai sót số liệu...

AMIS.VN xóa bỏ khó khăn địa lý và sai sót số liệu của công ty Trấn Giang

429

Giám đốc thường xuyên ở TP. Hồ Chí Minh trong khi kho hàng và kế toán lại ở TP. Cần Thơ, Công ty TNHH TM và DV Trấn Giang đã sử dụng phần mềm AMIS.VN không chỉ để xử lý nghiệp vụ mà còn giải quyết khó khăn địa lý kể trên.

Công ty TNHH TM và DV Trấn Giang tuy mới thành lập từ đầu năm 2018 nhưng đã là một nhà cung cấp trang thiết bị dụng vụ y tế và hàng bách hóa tổng hợp uy tín tại Cần Thơ. Tuy Trấn Giang đặt trụ sở công ty tại quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ nhưng giám đốc dành phần lớn thời gian ở TP. Hồ Chí Minh nên việc xem báo cáo, nắm bắt hình hình kinh doanh gặp nhiều trở ngại nếu không có phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN hỗ trợ.

Theo chia sẻ từ chị Huỳnh Ái Thơ – Phụ trách phòng kế toán công ty Trấn Giang thì vào thời điểm mới thành lập, Trấn Giang chỉ sử dụng excel và sổ ghi chép để theo dõi công tác kế toán rồi gửi email cho Giám đốc. Chính cách làm này dẫn tới thường xuyên sai sót số liệu và Giám đốc công ty không nắm bắt được ngay tình hình để ra quyết định điều hành, ảnh hưởng lớn tới hiệu quả kinh doanh.

Trước khó khăn đó, Anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc công ty Trấn Giang đã trao đổi với chị Huỳnh Ái Thơ về việc sử dụng công cụ hỗ trợ quản lý doanh nghiệp thông minh: phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS

Từ khi đưa phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN vào sử dụng, rất nhiều lợi ích của phần mềm đã được chị Huỳnh Ái Thơ khai thác, phục vụ tối đa cho công việc hạch toán, kiểm kê, ghi nhận doanh thu.

1. Tiết kiệm thời gian, tăng cường chính xác

Cách làm thủ công trên sổ sách hay excel thường xảy ra nhiều bất cập khi kế toán cần phải tác nghiệp với số liệu cũ: nhập lại số liệu dễ bị sai sót, đối chiếu doanh thu thực tế với số liệu không khớp nhau, tổng hợp báo cáo mất nhiều thời gian,…

Nhưng từ khi sử dụng phân hệ Kế toán trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, chị Huỳnh Ái Thơ đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhập liệu, cũng không phải tạo các file mới vì trên phần mềm đã có sẵn các trường thông tin, kế toán chỉ việc điền số liệu mới vào.

2. Làm việc online mọi lúc mọi nơi

Do đặc thù của công việc, chị Thơ dành thời gian làm việc chủ yếu là ở nhà nên khả năng làm việc online của phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN là một “cuộc cách mạng” với chị. Dù không có mặt ở công ty, chị Thơ vẫn ghi nhận vô cùng chính xác các phát sinh dòng tiền vào – ra, tình trạng xuất – nhập kho…

Chưa kể, khả năng làm việc online cũng giúp ích cho Giám đốc công ty rất nhiều. Anh Nguyễn Minh Đức chủ động xem báo cáo mà không phải chờ chị Thơ tổng hợp rồi gửi lại qua email như trước nữa. Trên phần mềm AMIS.VN có hơn 100 báo cáo quản trị linh động: doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, công nợ, tồn kho, mua hàng, bán hàng,… giúp anh Đức nắm bắt tường tận mọi hoạt động của công ty để ra quyết định điều hành kịp thời, chính xác.

Phần mềm erp

Công ty TNHH TM và DV Trấn Giang là nhà cung cấp trang thiết bị dụng vụ y tế và hàng bách hóa tổng hợp uy tín tại Cần Thơ

3. Chuẩn hóa quy trình, nghiệp vụ

Chị Ái Thơ đánh giá rất cao sự thống nhất các nghiệp vụ kế toán từ quỹ, ngân hàng đến nhập – xuất kho trên phần mềm AMIS.VN được hiện rất trơn tru, bài bản. Bên cạnh đó, báo cáo hàng tháng hay báo cáo quý năm đều được thực hiện theo đúng biểu mẫu thông tư nghị định của Nhà nước và chính xác vì dữ liệu có sẵn trên phần mềm rồi.

Những khó khăn trước khi khi làm việc trên excel đã không còn và chị Ái Thơ hoàn toàn hài lòng với những lợi ích mà phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN đem lại.

Những cuộc trò chuyện với các khách hàng ở khắp 64 tỉnh thành trên cả nước là nguồn động lực to lớn để AMIS.VN ngày càng phát huy tốt vai trò của một người trợ lý số, góp phần vào sự thành công của odanh nghiệp.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA là một hệ thống quản lý doanh nghiệp hợp nhất, gồm đầy đủ các phân hệ Kế toán – Bán hàng – Nhân sự,… liên kết với nhau. Trong đó, giải pháp quản trị tài chính kế toán đáp ứng tất cả các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, kê khai thuế…thuộc mọi lĩnh vực (Thương mại, Dịch vụ, Xây lắp, Sản xuất). Nếu doanh nghiệp còn đang băn khoăn về giá cả, tính năng, khả năng đáp ứng của phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN, vui lòng để lại thông tin ở đường link bên dưới, MISA sẽ liên hệ lại ngay trong 5 phút để hỗ trợ.

NHẬN BÁO GIÁ PHẦN MỀM TẠI ĐÂY

 

NHẬN DEMO PHẦN MỀM TẠI ĐÂY