Khách hàng Công ty Châu Bảo Uyên kiểm soát tồn kho, quản lý dễ...

Công ty Châu Bảo Uyên kiểm soát tồn kho, quản lý dễ dàng với AMIS.VN

10 năm làm việc trên excel không bằng 2 tháng làm việc trên AMIS.VN vì nhờ AMIS mà không phải nhập liệu thủ công; tổng hợp doanh số, chi phí dễ dàng và lập báo cáo nhanh chóng là những gì mà chị Huyền, kế toán tổng hợp của Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Châu Bảo Uyên chia sẻ.

Hoạt động trong ngành hơn 10 năm, Châu Bảo Uyên trở thành một nhà phân phối, cung cấp nhựa đường, dầu chuyên nghiệp với lượng mặt hàng lớn, đa dạng, thi công láng nhựa, tưới thâm nhập hoặc tưới lót cho các công trình thảm bê tông nhựa nóng. Đồng thời kinh doanh các ngành nghề đa dạng khác như: san lấp mặt bằng, khai thác cung cấp gạch, cát, đá, sỏi.

Kiểm soát tồn kho nguyên vật liệuCông ty TNHH MTV SX-TM-DV Châu Bảo Uyên với hơn 10 năm thành lập là một trong những khách hàng uy tín, sử dụng tốt phần mềm AMIS.VN.

Với tính chất, đặc thù của công việc, thường xuyên phải thực hiện các dự án với nhiều công trình nên bộ phận kế toán của Châu Bảo Uyên thường xuyên bị quá tải công việc do phải nhập liệu lại các chứng từ của bộ phận kinh doanh và các kế toán khác.

Xem thêm

>>Phần mềm kế toán online AMIS.VN đáp ứng nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp sản xuất

>>Phần mềm kế toán online AMIS.VN đáp ứng nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp thương mại

>>Phần mềm ERP AMIS.VN đáp ứng tốt nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp dịch vụ

Chia sẻ về những khó khăn này, bà Đoàn Thị Khánh Huyền, nhân viên kế toán tổng hợp công ty TNHH MTV SX-TM-DV Châu Bảo Uyên cho biết: “Công ty sử dụng Excel để giải quyết tất cả các công việc. Nhập liệu lại số liệu nên gây ra nhiều khó khăn như: thiết lập báo cáo, tổng hợp doanh số, tính toán chi phí, quản lý nhân viên,..thường xảy ra sai sót, không chính xác và mất khá nhiều thời gian”.

Kiểm soát tồn kho nguyên vật liệu - 1

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Châu Bảo Uyên chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực nhựa đường, các nguyên vật liệu liên quan đến các công trình, xây dựng.

Đặc thù kinh doanh của Châu Bảo Uyên là luôn phải đảm bảo một lượng hàng tồn kho tối thiểu để bất cứ khi nào có công trình là đưa vào sử dụng được ngay nên việc quản lý bằng excel không thể đảm bảo chính xác, kịp thời được việc này.

Xuất phát từ khó khăn này buộc Châu Bảo Uyên phải linh động tìm kiếm một phần mềm có thể liên kết dữ liệu của Kế toán với Thủ kho để quản trị tình hình tài chính – kế toán của công ty.

phần mềm erpPhần mềm AMIS.VN hỗ trợ rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh cũng như việc quản lý, giám sát công việc của công ty TNHH MTV Châu Bảo Uyên.

“Hiện tại, Châu Bảo Uyên đang sử dụng phần mềm AMIS.VN phiên bản 2.0 và cảm nhận được khá nhiều tiện ích mà phần mềm mang lại. Có phần mềm AMIS, việc nhập liệu trở nên chi tiết, nhanh hơn. Các thao tác báo cáo, lời, lỗ, tổng hợp chi phí, quản lý kho cũng trở nên đơn giản hơn thay vì nhập thủ công như trước” – Bà Đoàn Thị Khánh Huyền – Nhân viên kế toán tổng hợp công ty Châu Bảo Uyên chia sẻ.

Hơn cả một phần mềm kế toán online thông thường, phần mềm AMIS.VN của MISA còn kết nối các bộ phận Kế toán – Bán hàng – Nhân sự lại với nhau giúp doanh nghiệp kiểm soát dễ dàng mọi hoạt động của công ty. “Điều phối xe cộ hay quản lý công việc của từng nhân sự được kiểm soát chặt chẽ hơn, nhờ đó mà hiệu quả công việc được chi tiết, cụ thể hơn. Đầu tư AMIS.VN là một sự lựa chọn đúng đắn” – chị Huyền cho biết thêm.

phần mềm quản lý doanh nghiệpCông ty TNHH MTV SX-TM-DV chia sẻ: “Việc sử dụng phần mềm AMIS.VN là một sự lựa chọn đúng đắn”.

Với mong muốn cải tiến liên tục tất cả các công việc trong hệ thống quản lý chất lượng và đặt mục tiêu: “cam kết chất lượng, sản phẩm và dịch vụ”, Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Châu Bảo Uyên sẽ tiếp tục lựa chọn và sử dụng phần mềm AMIS.VN đồng hành trong công việc của mình.

Trong thời đại công nghệ 4.0, doanh nghiệp nào bắt nhịp được với công nghệ, tận dụng được sức mạnh của công nghệ sẽ ngày càng nâng cao vị thế cạnh tranh của mình trên thương trường và giành được miếng bánh thị phần lớn. AMIS.VN – Phần mềm quản trị doanh nghiệp của MISA luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp chinh phục thị trường.

Chia sẻ bài viết hữu ích này