Kiến thức MISA là đại diện Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng Doanh...

MISA là đại diện Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng Doanh nghiệp ICT tiêu biểu ASOCIO 2018

Vượt qua vòng tuyển chọn khắt khe, MISA trở thành doanh nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT) duy nhất của Việt Nam đón nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 (Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Châu Đại Dương). Lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 8/11/2018 tại Tokyo, Nhật Bản. Đây được coi là dấu mốc vô cùng ý nghĩa trong bối cảnh MISA tuyên bố chiến lược Go Global và tiến tới dấu mốc 25 năm thành lập.

Hội nghị có sự tham dự của:

  • Ông David Wong – Chủ tịch Tổ chức Công nghiệp điện toán Châu Á, Châu Đại Dương (ASOCIO)
  • Ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
  • Ông Lữ Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần MISA (Chủ tịch HĐQT CTCP MISA)

Cùng hàng trăm đại diện đến từ các doanh nghiệp CNTT, các hiệp hội đại diện cho các nền kinh tế trong khu vực Châu Á, Châu Đại Dương.

MISA la dai dien VN duy nhat nhan giai thuong doanh nghiep ICT tieu bieu ASOCIO 2018

Ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA đại diện cho tập thể 1.500 nhân sự của công ty đón nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 tại Tokyo, Nhật Bản

ASOCIO là Hiệp hội quốc tế lớn nhất về CNTT của châu Á – châu Đại dương với 10.000 doanh nghiệp ICT tham gia. ASOCIO ICT Summit là sự kiện thường niên quan trọng nhất về CNTT tại khu vực, có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển ngành CNTT toàn cầu. Sự kiện thu hút gần 600 đại biểu, lãnh đạo Chính phủ và Doanh nghiệp CNTT trên thế giới.

Ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (thứ 5 từ phải sang) đã có mặt tại Tokyo, Nhật Bản để chúc mừng MISA đoàn Việt Nam tham gia nhận giải

Công ty Cổ phần MISA với hàng loạt các phần mềm quản trị tiện ích, được ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng đã trở thành đại diện cho ngành CNTT Việt Nam tranh cử giải thưởng này. Với 179.000 khách hàng là đơn vị HCSN, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và gần 1 triệu người dùng cá nhân, tên tuổi của MISA đã được khẳng định trong giới CNTT Việt Nam.

Tại Việt Nam, MISA khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thông qua hàng loạt các sản phẩm được ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp phần mềm thông minh hơn, khách hàng khi sử dụng sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, tiêu biểu là Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN.

Xét về sự hữu ích, AMIS.VN đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ như: Quản trị bán hàng, quản trị nhân sự, quản trị tài chính kế toán, dữ liệu của các phân hệ này trên phần mềm AMIS.VN sẽ được tự động liên thông với nhau. Việc hoạt động online, AMIS.VN giúp lãnh đạo doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đa chi nhánh có thể xem báo cáo, dữ liệu của các chi nhánh khác nhau ngay tức thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức và có thể đưa ra những quyết sách quan trọng kịp thời.

Và với việc tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm, MISA đã cho ra đời Giám đốc tài chính số và Giám đốc nhân sự số đầu tiên tại Việt Nam (năm 2017) trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN.

phần mềm quản trị doanh nghiệp erp

Sau đây là các hình ảnh tại hội nghị được gửi về từ Tokyo, Nhật Bản:

Ông David Wong – Chủ tịch Chủ tịch Tổ chức Công nghiệp điện toán Châu Á, Châu Đại Dương (ASOCIO) (ngoài cùng bên phải) và ông Abdullah Kafi – Chủ tịch Hiệp hội máy tính Bangladesh, cựu Chủ tịch ASOCIO (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh chúc mừng cùng ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA (giữa)

Trong bối cảnh thế giới bước vào cuộc CMCN lần thứ 4, giải thưởng ASOCIO Outstanding ICT Company Award là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của MISA gần 25 năm qua, đây là niềm vinh dự, niềm tự hào đồng thời là động lực của MISA. Năm 2018, là một năm chuyển mình mạnh mẽ của MISA với tinh thần Go Global khi mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Giải thưởng nhấn mạnh thêm sứ mệnh phụng sự xã hội của MISA nhằm cung cấp các giải pháp CNTT hàng đầu không những ở Việt Nam mà cả ở các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này