Kiến thức Công ty cấp nước Long Khánh có thể tra cứu số liệu...

Công ty cấp nước Long Khánh có thể tra cứu số liệu trên AMIS.VN

Công ty cổ phần cấp nước Long Khánh, tọa lạc tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai là một công ty chuyên khai thác, lọc nước phục vụ sinh họat, công nghiệp. Từ khi biết đến MISA, công ty đã tin tưởng lựa chọn phần mềm AMIS.VN, đáp ứng nhu cầu của công việc.

Hơn 10 năm thành lập, Công ty chủ yếu hoạt động trên địa bàn thị xã Long Khánh và tỉnh Đồng nai, chuyên phân phối nước sạch, xây dựng đường ống cấp thoát nước, trạm bơm nước đồng thời theo dõi giám sát, thi công công trình cấp thóat nước, sản xuất sản phẩm kim lọai cho xây dựng và kiến trúc.

Với tính chất công việc đặc thù, việc quản lý đặc biệt trong lĩnh vực kế toán trước đây gặp nhiều khó khăn và bất tiện; các thông tin cập nhật thường bị chậm và tính giá thành không chính xác. Từ khi biết đến phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, công việc đã được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Công ty Cổ phần cấp nước Long Khánh – Trụ sở chính tại số 2 Bis, cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân Bình, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Kế toán tổng hợp Công ty cổ phần cấp nước Long Khánh cho biết: “Phiên bản 2.0 của phần mềm AMIS.VN thật sự tiện ích. Công việc kế toán trở nên nhanh, gọn. Tôi dễ tra cứu các thông tin, giá thành được cập nhật nhanh, báo cáo tài chính cũng đơn giản. Ngoài ra, các công văn đều thường xuyên được cập nhật nên khá dễ dàng trong việc tra cứu”.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Kế toán tổng hợp Công ty cổ phần cấp nước Long Khánh

Với mục tiêu cung cấp đầy đủ nước sạch cho khách hàng tại thị xã Long Khánh, bao gồm cả nước máy sinh hoạt tại khu dân cư và nước sản xuất cho các cụm, khu công nghiệp, công ty đang có kế hoạch nâng cao công suất khai thác sản lượng nước hàng năm. Các ưu điểm vượt trội NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC trên phần mềm AMIS.VN đã làm hài lòng Ban lãnh đạo công ty. “AMIS.VN là phần mềm có rất nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, việc truy cập, tra cứu nhanh là điểm mà chị yêu thích nhất. Phục vụ tốt, đáp ứng cho nhu cầu của công việc. Chắc chắn rằng, thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm AMIS.VN của MISA” – Chính những lời tâm sự của khách hàng đã tạo thêm động lực cho đội ngũ phát triển phần mềm AMIS.VN tiếp tục phấn đấu.

Xét về sự hữu ích, phần mềm AMIS.VN đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ như: quản trị bán hàng, quản trị nhân sự, quản trị tài chính kế toán, dữ liệu của các phân hệ này trên phần mềm AMIS.VN sẽ được tự động liên thông với nhau.

Việc hoạt động online, AMIS.VN giúp lãnh đạo doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đa chi nhánh có thể xem báo cáo, dữ liệu của các chi nhánh khác nhau ngay tức thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức và có thể đưa ra những quyết sách quan trọng kịp thời.Các công ty có thể đăng ký để sử dụng miễn phí trong 30 ngày để trải nghiệm tất cả tiện ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
Chia sẻ bài viết hữu ích này