Kiến thức Chuyển đổi số Giải pháp ký hợp đồng văn bản tại nhà dễ dàng cho...

Giải pháp ký hợp đồng văn bản tại nhà dễ dàng cho chủ doanh nghiệp

Những băn khoăn khi làm việc tại nhà của chủ doanh nghiệp không chỉ nằm trong công tác vận hành và quản trị từ xa. Vấn đề ký kết hợp đồng, văn bản hay những giấy tờ liên quan cũng là việc nhà quản lý cần hết sức lưu tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới anh chị giải pháp ký hợp đồng văn bản tại nhà hết sức dễ dàng và an toàn với phần mềm chữ ký số eSign, một sản phẩm do công ty cổ phần MISA phát hành.

Ưu tiên chữ ký số là giải pháp giúp doanh nghiệp ký hợp đồng văn bản tại nhà

Trong chuỗi sự kiện về chương trình Chuyển đổi số quốc gia và ảnh hưởng từ dịch cúm Covid-19, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã ký ban hành Chỉ thị phát động Cuộc vận động ứng dụng công nghệ Việt cho cuộc sống số.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng cho rằng cho rằng, dịch Covid-19 giúp chúng ta tư duy lại nhiều thứ và là động lực để doanh nghiệp quyết tâm chuyển đổi số đưa mọi hoạt động sản xuất kinh doanh lên môi trường số. Bởi dịch bệnh này lây nhiễm qua tiếp xúc, muốn hạn chế tiếp xúc, chúng ta phải sử dụng công nghệ số.

“Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, theo đó, người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác:

  • Việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai trong cùng một cặp khóa;
  • Sự toàn vẹn nội dung của thông điệp dữ liệu kể từ khi thực hiện việc biến đổi nêu trên.”

Theo Khoản 6 Điều 3 Nghị định 130/2018/NĐ-CP về Quy định chi tiết thi hành Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số.

eSign – Chữ ký số nằm tích hợp với hệ sinh thái số giúp doanh nghiệp vận hành từ xa hiệu quả

Khả năng tích hợp với các sản phẩm trong hệ sinh thái MISA

giải pháp ký văn bản tại nhà

Trong hệ sinh thái các sản phẩm của MISA, chữ ký số eSign có khả năng tích hợp với nhiều phần mềm của MISA như nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS, Hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai thuế,… Giúp khách hàng chỉ cần 1 thao tác để vừa ký và phát hành hóa đơn, kê khai thuế,… Việc ký trở nên rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức.

Ưu điểm của chữ ký số MISA eSign trong hệ sinh thái là độ tương thích cao, sự an toàn, bảo mật dữ liệu khi sử dụng chữ ký số và các nền tảng/ phần mềm của cùng nhà cung cấp MISA.

Một vài lợi thế khi doanh nghiệp triển khai các giải pháp làm việc tại nhà, trong đó có sử dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS:

  • Quản trị tổng thể tất cả hoạt động kinh doanh bao gồm: tài chính kế toán, nhân sự, công việc, tuyển dụng, bán hàng, marketing, …
  • Sử dụng giải pháp ký số eSign, hóa đơn điện tử meInvoice, Kết nối ngân hàng điện tử MISA Bankhub và phần mềm quản lý bán lẻ (cho cửa hàng là MISA eShop và cho nhà hàng là MISA CUKCUK) nằm trong cùng hệ sinh thái sản phẩm của MISA…

XEM THÔNG TIN VỀ NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HỢP NHẤT MISA AMIS

Xem đầy đủ thông tin

eSign có khả năng kết nối với các phần mềm khác ngoài hệ sinh thái MISA

kết nối với các phần mềm khác

MISA eSign sẵn sàng kết nối với các phần mềm kê khai thuế, BHXH, Hải quan, Bệnh viện,….giúp khách hàng dễ dàng thực hiện ký số và nộp báo cáo cho cơ quan nhà nước. Với khả năng ký số này, chủ doanh nghiệp có thể thực hiện ký số khi làm việc ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Trên đây là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn có thể ký hợp đồng văn bản tại nhà khi mọi thành viên trong công ty làm việc từ xa. Ngay cả khi không thể có mặt tại văn phòng, tin rằng với sự giúp ích của chữ ký số eSign và nền tảng quản trị doanh nghiệp online MISA AMIS, doanh nghiệp bạn luôn duy trì được hiệu quả và năng suất làm việc như tại văn phòng.

Đọc thêm:

>> Toàn bộ kiến thức Vận hành doanh nghiệp từ xa “vượt bão COVID19”
>> Phần mềm theo dõi công việc nhân viên từ xa tốt nhất hiện nay

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này