Kiến thức Các báo lớn đưa tin MISA AMIS là giải pháp quản...

[HOT] Các báo lớn đưa tin MISA AMIS là giải pháp quản trị và làm việc từ xa hữu ích cho doanh nghiệp

Dịch Covid bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp trên cả nước khiến các doanh nghiệp lại một lần nữa rơi vào tình cảnh lao đao. Nhưng không ít các doanh nghiệp sẵn sàng đương đầu với dịch bệnh và khủng hoảng bởi đã tìm được cho mình một giải pháp làm việc từ xa và quản trị doanh nghiệp từ xa hiệu quả. Đó chính là MISA AMIS Platform – Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất hàng đầu Việt Nam.

Rất nhiều báo lớn đưa tin MISA AMIS Platform là giải pháp làm việc và điều hành doanh nghiệp từ xa hiệu quả nhất trong mùa Covid

MISA AMIS Platform – Giải pháp quản trị doanh nghiệp từ xa hiệu quả

Báo Cafef: Có thể thấy, lợi ích rõ nhất của nền tảng như MISA AMIS nằm ở việc thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban và lưu trữ dữ liệu online. Đây cũng chính là chìa khóa tăng tính linh động, ứng phó kịp thời với rủi ro ngoại cảnh như dịch Covid nhằm duy trì, thậm chí gia tăng hiệu quả vận hành, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Báo ICTNews:  Công nghệđiện toán đám mây MISA sử dụng cho phần mềm MISA AMIS Platform giúp lưu trữ dữ liệu online để đảm bảo người dùng có thể dùng ở bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc laptop, PC, tablet và mobile có kết nối mạng internet. Khi đó, họ có thể truy cập vào kho dữ liệu chung để tác nghiệp và mọi thông tin, kết quả đều được cập nhật ở máy chủ công ty. Vì vậy, nhân viên không cần đến công ty lấy chứng từ hay lo sợ bị mất dữ liệu khi thay đổi môi trường làm việc, còn quản lý cũng nắm bắt được tình hình, kết quả hoạt động chung của từng bộ phận và toàn đơn vị một cách nhanh chóng, dù ở bất cứ đâu.

MISA AMIS Platform – Giải pháp kết nối dữ liệu giữa các bộ phận (Kế toán – Bán hàng – Nhân sự) đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp mùa covid

Báo Dantri: Hệ thống các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, bán hàng và quản lý công việc đều trên nền tảng MISA AMIS nhằm đảm bảo được tính liên thông dữ liệu cao nhất. Người làm công tác quản lý cũng dễ dàng nắm bắt và ra quyết định nhờ các báo cáo tổng quan hay đầy đủ, chi tiết của từng bộ phận trên một ứng dụng duy nhất thay vì phải trao đổi, kiểm tra riêng từng phòng ban.

Báo Tài chính doanh nghiệp: Những lợi thế từ việc liên kết phần mềm kế toán với hệ sinh thái các phần mềm liên quan khác như: chữ ký số, hóa đơn điện tử, bán hàng,… đã và đang cho thấy những lợi ích rõ ràng, cụ thể, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid hiện nay. Đây cũng được xem là xu hướng chung của các doanh nghiệp hiện nay để số hóa toàn diện mảng tài chính – kế toán nói riêng và chuyển đổi số doanh nghiệp nói chung.

MISA AMIS Platform – Nền tảng quản trị doanh nghiệp được các khách hàng tin tưởng sử dụng

Hiện nay có hơn 12.000 doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực đang sử dụng MISA AMIS Platform vào công việc hàng ngày cũng như quản lý của mình.

Công ty TNHH Sàn gỗ Povar Việt Nam: Hiện Povar đã chuyển đổi toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp online với hệ thống các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, bán hàng và quản lý công việc đều trên nền tảng MISA AMIS nhằm đảm bảo được tính liên thông dữ liệu cao nhất. Người làm công tác quản lý cũng dễ dàng nắm bắt và ra quyết định nhờ các báo cáo tổng quan hay đầy đủ, chi tiết của từng bộ phận trên một ứng dụng duy nhất thay vì phải trao đổi, kiểm tra riêng từng phòng ban.

Hệ thống thời trang Akuba: Đại diện Akuba cho biết họ đang sử dụng hệ thống các phần mềm kế toán, bán hàng và quản lý công việc, nhân sự… trên một nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS để tăng tính liên kết dữ liệu. Khi phát sinh số liệu tiêu thụ tại cửa hàng, hệ thống cũng tự động cập nhật doanh số vào phần mềm kế toán, giảm đáng kể thời gian nhập liệu, làm báo cáo. Người làm công tác quản lý như chị Dung – Kế toán trưởng Akuba cũng dễ dàng nắm bắt được tất cả báo cáo từ bán hàng đến kho ngay trên ứng dụng MISA AMIS.

Hiện nay, doanh nghiệp đều có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm miễn phí toàn bộ các nghiệp vụ của Nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS Platform.

Xin chúc doanh nghiệp sức khỏe và kinh doanh vượng phát!

 

Chia sẻ bài viết hữu ích này