Khách hàng Sự đóng góp thầm lặng của AMIS.VN vào thành công của Tùng...

Sự đóng góp thầm lặng của AMIS.VN vào thành công của Tùng Lộc Pet

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN đã từ lâu được biết tới như một công cụ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác quản lý. Nhưng bạn có tin được sử dụng AMIS.VN để quản lý một trang trại chó hay không? Câu chuyện tưởng chừng mâu thuẫn nhưng lại hết sức thú vị qua lời chia sẻ của khách hàng này.

Khách hàng đặc biệt này của AMIS.VN là anh Nguyễn Hà Minh – Giám đốc Công ty TNHH Thú cưng Tùng Lộc hay còn được biết đến với cái tên Tùng Lộc Pet. Nhắc đến Tùng Lộc Pet là nhắc đến hệ thống trang trại chó cảnh uy tín nhất tại Việt Nam, nhưng hiếm ai biết rằng, con đường xây dựng nên Tùng Lộc Pet không hề bằng phẳng.

Anh Hà Minh - Giám Đốc của Tùng Lộc Pet

Anh Nguyễn Hà Minh – Chủ cơ sở kinh doanh Tùng Lộc Pet với hàng trăm chú chó được phân phối trên cả nước

Vốn là người có niềm đam mê đặc biệt với thú cưng, vượt qua sự phản đối từ gia đình, năm 2015 anh Hà Minh đã từ bỏ công việc ổn định tại một công ty Công nghệ Thông tin lớn ở Hà Nội để mua lại toàn bộ cổ phần của một cơ sở nuôi thú cưng (nay là Tùng Lộc Pet). Sau 7 năm hoạt động, vượt qua nhiều khó khăn thách thức và áp lực cạnh tranh, Tùng Lộc luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, chất lượng phục vụ, công nghệ hạ tầng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường sinh vật cảnh trong và ngoài nước.

Ban đầu trang trại chỉ có quy mô nhỏ, vừa tự sản xuất, vừa thương mại. Đến nay, Tùng Lộc Pet đã có 2 trang trại, 1 showroom, 1 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và cung cấp sản phẩm đến nhiều địa phương trên toàn quốc với dịch vụ ship hiệu quả và giá thành hợp lí.

Hiện nay, Tùng Lộc Pet đang phát triển khoảng 10 giống chó được ưa thích nhất trên thị trường Việt Nam với số lượng lên tới hàng trăm con. Chia sẻ về ngành nghề kinh doanh và đối tượng kinh doanh của Tùng Lộc Pet, anh Hà Minh vui vẻ so sánh những chú chó bố mẹ ở Tùng Lộc Pet giống như máy móc ở doanh nghiệp khác, cũng có khấu hao, chi phí .. Do đó, đối với anh việc quản lý và thống kê số liệu đóng vai trò hết sức quan trọng để giúp anh có những chiến lược phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình.

mô hình Tùng Lộc PetNhững chú chó đều được chăm sóc cẩn thận bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và có niềm đam mê với thú cưng

Sự mở rộng quy mô nhanh chóng của Tùng Lộc Pet đòi hỏi anh Hà Minh cần đến sự hỗ trợ của các công cụ quản trị để giúp cơ sở kinh doanh của mình hiệu quả và chính xác hơn. Đã có rất nhiều những lời mời chào sử dụng phần mềm của các bên, nhưng anh Hà Minh đã tìm hiểu rất kỹ và lựa chọn Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN để áp dụng vào cơ sở kinh doanh của mình.

Anh Nguyễn Hà Minh chia sẻ: “Nhu cầu của tôi lúc bấy giờ là cần thống kê chi tiết những số liệu như doanh thu, lợi nhuận, chi phí, khấu hao.. Sau thời gian tìm hiểu thì tôi đã lựa chọn sản phẩm Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của công ty MISA để sử dụng bởi độ uy tín của thương hiệu bề dày kinh nghiệm. Trong thời gian tới tôi dự kiến sẽ mở rộng thêm và tái cơ cấu cơ sở kinh doanh của mình nên AMIS.VN là sự lựa chọn giúp quản trị doanh nghiệp của tôi được đồng bộ sau này.”

Tùng Lộc PetTrong số khoảng 339 giống chó trên thế giới, anh Hà Minh chỉ lựa chọn 10 giống chó được ưa chuộng nhất tại Việt Nam để nuôi dưỡng chó bố mẹ và sản xuất chó con

Là người rất quan tâm tới những xu thế mới hiện nay, anh Nguyễn Hà Minh luôn tự mình tìm hiểu để ứng dụng công nghệ vào quản lý, điều hành và bắt kịp với xu thế phát triển chung của thế giới. Tùng Lộc Pet đang càng ngày phát triển và mở rộng quy mô của mình, và chắc chắn rằng, AMIS sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng các doanh nghiệp Việt trên con đường chinh phục thành công.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này