Khách hàng Công ty TNHH TAKA quản lý 3000 mã hàng và 5000 đại...

Công ty TNHH TAKA quản lý 3000 mã hàng và 5000 đại lý như thế nào với AMIS

Công ty TNHH TAKA Việt Nam là một trong những công ty tiên phong về đồ điện – điện gia dụng, đồ gia dụng với tổng cộng 14 showroom và hơn 5000 đại lý trên toàn quốc. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, công ty TNHH TAKA tự hào khi đã “giữ ấm bếp lửa” cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Công ty TNHH TAKA Việt NamSự tăng trưởng nhanh chóng của Công ty TNHH TAKA đòi hỏi sự hỗ trợ của những công cụ quản lý giúp giảm tải và tăng năng suất tối đa cho Ban lãnh đạo công ty

Thế nhưng, giống như bất cứ công ty đa chi nhánh nào tại Việt Nam, khi quy mô nhân sự lớn mạnh đòi hỏi người chủ doanh nghiệp phải có phương pháp theo dõi, kiểm soát, quản lý phù hợp. Với quy mô hơn 5000 nhà phân phối trên toàn quốc cùng đội ngũ CBNV khối văn phòng từ Bắc đến Nam đặt ra bài toán quản lý không hề dễ cho TAKA.

>> 4 bài học quản trị nhân sự từ Jack Ma, CEO Alibaba

>> 8 bài học quản lý nhân sự chưa từng được công bố từ chủ tịch tập đoàn Samsung – Lee Kun Hee

Người đứng đầu TAKA yêu cầu cần phải nắm bắt được tình hình không chỉ trong mảng nhân sự mà còn cả kế toán và doanh số bán hàng hàng ngày, hàng giờ. Thực khó khi làm việc bằng exel, trao đổi báo cáo qua exel hay điện thoại. Chị Nguyễn Thị Nhi – Phó phòng Kế toán Công ty TNHH TAKA cho biết công việc kế toán trước đây chủ yếu được nhập thủ công bằng tay và theo dõi công nợ bằng excel. Mỗi mùa quyết toán, toàn bộ thành viên trong phòng phòng đều phải tăng ca, làm việc cả ngày nghỉ để kịp thời hoàn thiện các báo cáo theo quy định của Nhà nước. Thời gian hoàn thành và công sức phải bỏ ra rất lớn.

Công ty TNHH TAKA Việt Nam

Chị Nguyễn Thị Nhi – Phó phòng Kế toán Công ty TNHH TAKA

Bên cạnh đó, đặc thù của ngành phân phối là thường xuyên cho phép các đại lý ghi nợ quyết toán sau nên kế toán luôn phải theo dõi tuổi nợ, hạn nợ để thu hồi. Việc này rất mất thời gian, thậm chí còn xảy ra sai sót ảnh hưởng tới doanh thu công ty nữa.

Khó khăn là vậy, vất vả là vậy nhưng ánh mắt chị Nhi sáng lên khi chia sẻ về một giải pháp đã giúp công ty chị và đặc biệt là phòng Kế toán tổ chức, thực hiện công việc một cách dễ dàng: “Trước đây, tôi cũng từng sử dụng qua rất nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp nhưng Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN với những tính năng ưu việt, dễ sử dụng của trợ lý ảo, thì đây mới là sự lựa chọn thích hợp với công ty TNHH TAKA”.

Cũng theo chị Nhi, TAKA hiện đã phát triển đến 3000 mã sản phẩm nên việc quản lý xuất nhập tồn của từng kho là một công việc không thể làm thủ công được mà bắt buộc phải sử dụng phần mềm. Hơn nữa, việc hạch toán và quyết toán đôi khi còn xảy ra nhầm lẫn, thiếu tính thống nhất giữa các đại lý, kho với nhau.

Công ty TNHH TAKA Việt NamĐội ngũ nhân sự của Công ty TAKA đang ngày một lớn mạnh và đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, mở rộng thị trường ra toàn quốc

Hiện nay, với sự hỗ trợ của phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, các công tác quản lý của công ty TNHH TAKA đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công ty TNHH TAKA sử dụng cả 3 phân hệ là: Kế toán – Bán hàng – Nhân sự trong điều hành, quản lý.

Đặc biệt với tính năng làm việc từ xa thông qua mạng internet và điện thoại đã giúp chị Nhi cùng Ban lãnh đạo Công ty dễ dàng phát hiện các vấn đề tồn đọng để kịp thời đưa ra biện pháp xử lý dù không có mặt ở công ty.Và nhờ có AMIS.VN, hàng hóa được nhập mã và quản lý trực tiếp trên phần mềm giúp Ban lãnh đạo cùng thủ kho nhanh chóng xuất được các thông tin như: hàng tồn kho, mẫu mã sản phẩm còn lại phục vụ công tác ra chiến lượng marketing hiệu quả.

Trong xu thế mới hiện nay, Công ty TNHH TAKA đang dần chuyển mình và bắt kịp với sự phát triển chung của đất nước và thế giới bằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý, điều hành. Và một điều chắc chắn rằng, AMIS sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên con đường chinh phục thành công.

phần mềm quản lý nhân sự

5/5 - (1 bình chọn)