Kiến thức AMIS.VN xuất sắc giành Danh hiệu Sao Khuê 2018

AMIS.VN xuất sắc giành Danh hiệu Sao Khuê 2018

Sáng ngày 21/04/2018, tại lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2018 diễn ra tại Hà Nội, Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA đã xuất sắc giành Danh hiệu Sao Khuê 2018 ở hạng mục “Sản phẩm ứng dụng công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghệ 4.0”.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe với hơn 100 đề cử tham gia bình chọn, sản phẩm AMIS.VN là phần mềm quản trị doanh nghiệp duy nhất giành được danh hiệu Sao Khuê ở hạng mục này, và là minh chứng rõ rệt cho chất lượng sản phẩm của MISA.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN được hội đồng thẩm định đánh giá cao bởi ứng dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra mắt Giám đốc Tài chính số và Giám đốc Nhân sự số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Với Giám đốc Tài chính số trên AMIS.VN, các CEO có thể trò chuyện, đặt ra các câu hỏi liên quan đến tài chính, kế toán, nhân sự trong công ty và vị Giám đốc số này sẽ trả lời chính xác, nhanh chóng. Hơn thế, những dự báo từ AMIS.VN sẽ cho các CEO thấy được tình hình sức khỏe doanh nghiệp mình và có biện pháp điều chỉnh kịp thời.

Giám đốc Tài chính số trên phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile

Giám đốc Nhân sự số đầu tiên tại Việt Nam trên phần mềm Quản trị doanh nghiệp AMIS.VN giúp báo cáo và tư vấn tình hình nhân sự hoàn toàn bằng giọng nói.

Giám đốc Nhân sự số trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile

AMIS.VN là phần mềm quản trị doanh nghiệp được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây nên có khả năng đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị: từ máy tính, tablet đến smartphone và hoạt động tốt ngay cả khi bị mất kết nối internet mà không làm gián đoạn công việc.

Hiện nay, bạn có thể sử dụng miễn phí các tính năng của Giám đốc Tài chính số và Giám đốc Nhân sự số trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN bằng cách đăng ký tại đây.

 

4.3/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này