Khách hàng AMIS.VN – Chinh phục mọi khách hàng với những ngành nghề đặc...

AMIS.VN – Chinh phục mọi khách hàng với những ngành nghề đặc thù

Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực xử lý chất thải công nghiệp – sinh hoạt, Công ty Cổ phần Xử lý tái chế chất thải Công nghiệp Hòa Bình là khách hàng đã đồng hành cùng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN trong điều hành doanh nghiệp nhiều năm nay.

Anh Đinh Văn Ngân – Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Xử lý tái chế chất thải Công nghiệp Hòa Bình cho biết sau khi tham gia buổi hội thảo do MISA tổ chức, giới thiệu về những tính năng ưu việt của Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN và hỏi thêm thông tin từ bạn bè đã sử dụng, anh đã đề xuất với Ban lãnh đạo công ty đưa AMIS.VN về với Công ty Hòa Bình.

Công ty Hòa Bình
Với ngành nghề đặc thù, việc quản lý và làm báo cáo luôn đòi hỏi sự phức tạp. AMIS.VN đã trở thành trợ lý hoàn hảo cho người quản lý Công ty Hòa Bình

Công ty hoạt động trong lĩnh vực vô cùng đặc thù: xử lý chất thải xông nghiệp – sinh hoạt, do đó việc quản lý và làm báo cáo gặp khá nhiều khó khăn và mất thời gian của người quản lý. Từ khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, công việc của anh Ngân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, anh Ngân vô cùng thích thú với phân hệ kế toán trong phần mềm bởi nhờ có nó mà công việc của anh đơn giản hóa hơn rất nhiều và cũng tránh tình trạng sai sót số liệu, báo cáo.

Anh Đinh Văn Ngân chia sẻ: “Với Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN tôi có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để nắm bắt được tình hình công ty. Kể từ khi sử dụng AMIS.VN công tác làm báo cáo, nhập/xuất dữ liệu của công ty Hòa Bình đã được quản lý hết sức chính xác. Đồng thời, tính năng quản lý từ xa qua ứng dụng trên điện thoại di động đã giúp tôi kịp thời theo dõi báo cáo, tình hình công việc ngay cả khi đi công tác xa.”

Bên cạnh đó, anh Ngân cũng rất hài lòng với sự hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên AMIS. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đều hỗ trợ anh kịp thời, nhanh chóng, chính xác bất kể khi nào phát sinh vấn đề, giúp công việc của anh được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ MISA sẽ tiếp tục ứng dụng những công nghệ mới nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cho sản phẩm Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, rất hy vọng MISA sẽ tiếp tục đồng hành trên chặng đường thành công của Công ty Cổ phần Xử lý tái chế chất thải Công nghiệp Hòa Bình!

4.7/5 - (3 bình chọn)