Kế toán cho giám đốc Kế toán quản trị 9 lý do chọn AMIS.VN trong ứng dụng quản trị tài chính...

9 lý do chọn AMIS.VN trong ứng dụng quản trị tài chính kế toán

Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN là dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, Phần mềm AMIS.VN cho phép người dùng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị qua Internet.

Dưới đây là 9 lý do nên chọn Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN:

1. Đáp ứng nghiệp vụ cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực

AMIS.VN giải quyết được tất cả nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Thuế, Kho, TSCĐ, CCDC, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Cổ đông, Tổng hợp cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng.

2. Kê khai thuế qua mạng trực tiếp từ phần mềm

Sau khi lập báo cáo thuế có đầy đủ mã vạch trên phần mềm, AMIS.VN cho phép doanh nghiệp gửi báo cáo thuế trực tiếp đến cơ quan thuế qua dịch vụ kê khai thuế MTAX.VN.

3. Phân tích tài chính chuyên nghiệp

Cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp xem tức thời các chỉ số tài chính: ROI, ROE, ROA,ROS, hệ số nợ, khả năng thanh toán hiện hành, khả năng thanh toán ngắn hạn, khả năng thanh toán tức thời, khả năng thanh toán lãi vay, thanh toán nhanh,….Nhiều biểu đồ phân tích doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công nợ, tồn kho,… giúp lãnh đạo DN luôn nắm được tình hình sản xuất kinh doanh thực tế, từ đó ra quyết định kịp thời thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.Cung cấp công cụ giúp lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng phân tích, kiểm soát, so sánh, đánh giá tình hình sử dụng chi phí để đảm bảo các khoản chi tiêu của doanh nghiệp có hợp lý và có trong định mức không.

4. Cập nhật kịp thời các chế độ kế toán, tài chính mới nhất

AMIS.VN là dịch vụ phần mềm kế toán online nên doanh nghiệp luôn được dùng những tính năng ưu việt nhất. Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm ngay khi MISA cập nhật chính sách và chế độ của Nhà nước mà không phải trả chi phí nâng cấp, bảo trì sản phẩm.

5. Xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây

AMIS.VN là phần mềm quản lý doanh nghiệp online được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay:

  • Doanh nghiệp có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị qua Internet.
  • Dữ liệu được quản lý tập trung và luôn được cập nhật tức thời, liên tục.
  • Phù hợp triển khai cho mô hình công ty đa chi nhánh.

6. Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá nguồn lực

Phân hệ Kế toán là một phân hệ trong Hệ thống quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN được kết nối với các ứng dụng khác như bán hàng, nhân sự,… để tiếp nhận tự động thông tin đầu vào giúp kế toán không cần phải nhập liệu, giảm thiểu các sai sót khi hạch toán, vì vậy nâng cao năng suất cho bộ phận kế toán.

Các nghiệp vụ kế toán được xây dựng theo luồng quy trình liên kết chặt chẽ, kết quả đầu ra của nghiệp vụ này sẽ là đầu vào cho nghiệp vụ khác giúp kế toán kế thừa và tái sử dụng thông tin để hạch toán.

Vì vậy, bộ phận kế toán sẽ tiết kiệm được nhân lực, công tác kế toán gọn nhẹ hơn. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tiện ích giúp kế toán nhập liệu nhanh chóng (sử dụng các phím tắt, tự động định khoản bút toán, nhân bản chứng từ mới từ chứng từ hiện thời), kiểm soát tính đúng đắn của dữ liệu, hệ thống báo cáo tự động và chính xác mà kế toán không cần làm thủ công,…giúp kế toán tiết kiệm được thời gian.

7. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, chỉ cần đăng ký tài khoản là dùng ngay.Chỉ cần mua phần mềm kế toán để sử dụng nhưng lại được thêm các phần mềm quản trị khác: Bán hàng, Nhân sự, Công việc, …Doanh nghiệp chỉ cần trả phí thuê bao sử dụng phần mềm hàng năm tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

8. Hệ thống tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Hơn 100 nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, forum, hệ thống tổng đài tư vấn 1900 8677.

9. 50.000 khách hàng đang sử dụng hiệu quả sản phẩm của MISA

Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm, dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp. Hiện nay, MISA đang có hơn 50.000 khách hàng trên khắp 63 tỉnh, thành phố sử dụng hiệu quả phần mềm MISA trong công tác quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp!

Tìm hiểu về tính năng chi tiết, nhận tư vấn miễn phí và trải nghiệm ứng dụng quản trị kế toán tài chính AMIS.VN bằng cách để lại thông tin đăng ký ngay dưới đây!

Trọn bộ Báo cáo kế toán Excel​​​​​​​ theo ngành nghề doanh nghiệp
4.7/5 - (3 bình chọn)

Kiều Phương Thanh là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính& kế toán, tác giả của rất nhiều bài viết được đón nhận và chia sẻ trên các diễn đàn kế toán và tài chính Việt Nam.
Chi tiết về Kiều Phương Thanh
Bài viết cùng tác giả

Chia sẻ bài viết hữu ích này