Khách hàng AMIS.VN – Trợ lý số quản lý tài chính kế toán của...

AMIS.VN – Trợ lý số quản lý tài chính kế toán của Công ty Cổ phần Phúc Thịnh

Công ty Cổ Phần Phúc Thịnh – hay còn được biết đến với thương hiệu Taxi Quê Lụa là một trong rất nhiều khách hàng đang sử dụng và hài lòng với tính năng trợ lý số quản lý tài chính kế toán của phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN.

Công ty Cổ Phần Phúc Thịnh hiện kinh doanh ở nhiều lĩnh vực:

  • Vận tải hành khách trong nội thành, ngoại thành;
  • Vận tải khách thương mại, khách du lịch;
  • Bán lẻ, bảo dưỡng, sửa chữa ôtô;
  • Bán lẻ và phân phối phụ kiện ôtô;
  • Các dịch vụ ngành du lịch;
  • Cung cấp hoạt động kinh doanh bãi đỗ xe…

Và định hướng phát triển của công ty sẽ mở rộng mô hình kinh doanh và tăng thêm đơn vị kinh doanh. Với nhiều hoạt động kinh doanh ở đa dạng lĩnh vực như vậy, người điều hành công ty sẽ không dễ dàng nắm bắt tình hình nếu không có một công cụ quản lý tập trung, đặc biệt công tác quản lý tài chính sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chị Phùng Lê Minh Hằng – kế toán trưởng Công ty Cổ phần Phúc Thịnh chia sẻ: “Lĩnh vực vận tải hành khách không như nhiều lĩnh vực bởi sản phẩm của chúng tôi là dịch vụ, cơ sở vật chất nên việc quản lý và làm báo cáo sẽ tốn không ít thời gian của người làm kế toán nếu không sử dụng công cụ hỗ trợ”.

Taxi quê lụa
Ra đời từ năm 2006, công ty Cổ phần Phúc Thịnh luôn hướng tới sự chuyên nghiệp bằng cách tập trung phát triển đội ngũ nhân sự, không ngừng cho nhân viên học hỏi áp dụng công nghệ mới vào công việc.

Từ ngày công ty sử dụng Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, chị Phùng Lê Minh Hằng nhận thấy công tác quản lý của chị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt với tính năng quản lý từ xa trên điện thoại thì chị có thể xem số liệu báo cáo từ xa chỉ thông qua 1 ứng dụng trên điện thoại. Do đó ngay cả khi đi công tác, không có mặt tại công ty chị cũng có thể nắm bắt kịp thời và xử lý công việc khi cần thiết.

Công ty cổ phần Phúc Thịnh
Sự chuyên nghiệp của công ty Cổ phần Phúc Thịnh xuất hiện ngay từ công tác phát triển kỹ năng đội ngũ nhân sự trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp

Với thương hiệu 12 năm phát triển, tiềm năng trong tương lai Công ty Cổ phần Phúc Thịnh sẽ ngày càng lớn mạnh, không chỉ trong ngành giao thông vận tải mà còn nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.

Đối với AMIS.VN, sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực để AMIS cải tiến chất lượng, đem lại sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng, giúp cho khách hàng đơn giản hóa công việc.

 2,747 

Kiều Phương Thanh là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính& kế toán, tác giả của rất nhiều bài viết được đón nhận và chia sẻ trên các diễn đàn kế toán và tài chính Việt Nam.
Về tác giả | Bài đã đăng

Chia sẻ bài viết hữu ích này