Khách hàng Không cần là kế toán vẫn có thể sử dụng tốt tính...

Không cần là kế toán vẫn có thể sử dụng tốt tính năng kế toán của AMIS

Ra đời với sứ mệnh chăm sóc và phục hồi sắc đẹp cho phái nữ, Angel Beauty đang là thương hiệu làm đẹp và chăm sóc da uy tín và hiệu quả tại TP. HCM, được phái đẹp dành nhiều tình cảm và đánh giá cao.

Hiện nay, Angel Beauty đã có 4 cơ sở và việc quản lý đặc biệt là kế toán vẫn được thực hiện và báo cáo đồng nhất thông qua phần mềm AMIS. Mỗi ngày, viện chăm sóc sắc đẹp Angel Beauty đón tiếp nhiều khách hàng đến tư vấn và chăm sóc da, vì vậy, số lượng dữ liệu về khách hàng cần giải quyết rất lớn. Nhân viên Angel Beauty là những người giỏi về chuyên môn làm đẹp và tư vấn nhưng không phải người kế toán được đào tạo bài bản.

Tuy nhiên, AMIS.VN là phần mềm quản trị doanh nghiệp cực kì hữu dụng vì được lập trình sẵn nên ngay cả người không chuyên kế toán vẫn có thể sử dụng được.

Nhân viên ở Angel Beauty chỉ cần một buổi đào tạo cách sử dụng và thực hiện đúng các bước thì phần mềm sẽ trả về số liệu báo cáo chính xác. Đây chính là tính năng của phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS. VN được Angel Beauty đánh giá cao.

Đồng thời, với 4 cơ sở như hiện nay và tương lai sẽ mở thêm các cơ sở khác nữa thì tính năng quản lý đa chi nhánh ở phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN khiến chị Phượng và ban giám đốc Tổng Công ty vô cùng hài lòng.

Angel Beauty
Chị Trương Thị Phượng – kế toán trưởng viện chăm sóc da Angel Beauty

Chị Trương Thị Phượng, kế toán trưởng viện chăm sóc da Angel Beauty chia sẻ:“Mỗi ngày số liệu báo cáo từ 4 chi nhánh rất nhiều khiến tôi bị quá tải. Nhờ có AMIS.VN hỗ trợ, chúng tôi đã đơn giản hóa công việc và cũng không lo bị sai sót số liệu”.

Với những tính năng hữu ích, AMIS tự hào đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp có những nhu cầu quản lý khác nhau và giúp doanh nghiệp đơn giản hóa công việc quản lý.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này