Kiến thức Quản trị toàn diện Những điểm ưu việt trên phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS...

Những điểm ưu việt trên phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS phiên bản mới

Tháng 10/2017, MISA đã chính thức phát hành phiên bản mới của Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất – AMIS.VN với rất nhiều điểm ưu việt như:

– Nâng cấp công nghệ mới để có thể sử dụng được trên tất cả các trình duyệt và tương thích với các thiết bị mobile, làm việc được ngay cả khi không có internet, quản lý được nhiều dữ liệu…

– Cải tiến tốc độ nhanh hơn phiên bản cũ

– Bổ sung ứng dụng AMIS.VN Mobile áp dụng công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo

– Bổ sung, cải tiến 133 tính năng, tiện ích trên ứng dụng kế toán

Để xem chi tiết những điểm mới trên AMIS.VN phiên bản mới, doanh nghiệp vui lòng xem tại đây.

Đặc biệt, với AMIS.VN Mobile lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng truyền thông được các chính sách của công ty một cách trực quan và thẩm thấu nhanh nhất. Toàn bộ nhân viên cuả doanh nghiệp cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được tình hình hoạt động của công ty, hay các chính sách cuả công ty một cách chính xác nhất.

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm AMIS.VN phiên bản Mobile giúp lãnh đạo quản trị nắm bắt tức thời tình hình tài chính, nhân sự, bán hàng của doanh nghiệp.

phần mềm quản trị doanh nghiệp

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Các báo cáo được thực hiện theo giao diện trực quan, sử dụng các biểu đồ, hình vẽ giúp người quản lý có thể theo dõi dễ dàng hơn.

phần mềm quản trị doanh nghiệp

phần mềm quản trị doanh nghiệp

phần mềm quản trị doanh nghiệp

AMIS.VN Mobile tự hào là ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ trí tuệ thông minh nhân tao với ứng dụng Giám đốc tài chính số, Giám đốc nhân sự số. Lãnh đạo doanh nghiệp chỉ cần hỏi một số thông tin về tình hình tài chính, nhân sự của doanh nghiệp là phần mềm cung cấp ngay một cách trực quan, sinh động với tính năng Giám đốc tài chính số, Giám đốc nhân sự số.

>> Tôi phải làm gì để có thể triển khai sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS

Video giới thiệu Giám đốc tài chính số trên phần mềm AMIS.VN Mobile

Video giới thiệu Giám đốc nhân sự số trên phần mềm AMIS.VN Mobile

Ngoài ra, AMIS.VN còn có nhiều tính năng ưu việt hơn các phiên bản cũ, vậy doanh nghiệp hãy sớm chuyển đổi lên AMIS.VN phiên bản mới để được sử dụng các tính năng ưu việt, hay đăng ký dùng thử để trải nghiệm các tiện ích này.

Chia sẻ bài viết hữu ích này