Quản lý - điều hành Giao tiếp nội bộ & văn hóa doanh nghiệp Talkshow Áp dụng văn hoá doanh nghiệp, nghệ thuật lãnh đạo để...

Talkshow Áp dụng văn hoá doanh nghiệp, nghệ thuật lãnh đạo để xây dựng và phát triển đội ngũ

Khi đơn độc chúng ta làm được rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ hơn!

Đó chính là thành tựu mà doanh nghiệp có thể đạt được khi xây dựng và phát triển đội ngũ từ chính nguồn tài nguyên sẵn có là văn hóa doanh nghiệp và áp dụng nghệ thuật lãnh đạo của chủ doanh nghiệp.

Đứng trước thực trạng thế hệ lao động mới có nhiều thay đổi và những thách thức từ môi trường, mô hình kinh doanh cũ khiến doanh nghiệp chậm phát triển, Công ty Cố phần MISA tổ chức buổi talkshow với chủ đề: “Áp dụng văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật lãnh đạo để xây dựng & phát triển đội ngũ” với những nội dung chia sẻ:

1. Nắm bắt và làm chủ xu thế mới trong quản trị doanh nghiệp từ mô hình hữu cơ dựa theo quy tắc sang mô hình lấy con người làm trung tâm gắn với hệ sinh thái.

2. Nhận diện và giải quyết nhanh chóng các thách thức quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp: môi trường biến động, tài nguyên cạn kiệt, khủng hoảng kinh tế, áp lực giảm chi phí,…

3. Áp dụng các công nghệ của Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 vào quản trị nguồn nhân lực, quản trị doanh nghiệp để nhanh chóng chuyển đổi số theo chủ trương của Chính phủ.

Hai diễn giả đặc biệt của talkshow với bề dày kinh nghiệm quản lý điều hành doanh nghiệp cũng như tư vấn quản trị doanh nghiệp là Tiến sĩ Đỗ Tiến Long – Chuyên gia tư vấn, Chủ tịch Hội đồng Chuyên gia OD CLICKbà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA.

Thời gian: 9h30-11h00 Chủ Nhật, ngày 02/08/2020

Zoom & Livestream tại Fanpage Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS

Đối tượng tham gia: CEO, Giám đốc điều hành doanh nghiệp

MISA hỗ trợ toàn bộ kinh phí.

Ấn tham gia và theo dõi sự kiện tại đây
Đăng ký nhận ưu đãi & giải đáp vướng mắc TẠI ĐÂY

Talkshow ngày 02/08 là cơ hội hiếm có để anh chị được giải đáp, hỗ trợ trực tiếp các vướng mắc đang gặp trong quản lý, điều hành doanh nghiệp từ 2 diễn giả lớn cũng như lắng nghe kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực ở MISA – một doanh nghiệp phát triển phần mềm với hơn 25 năm kinh nghiệm và hơn 2000 nhân viên.

MISA trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham gia talkshow và nhận ưu đãi tại

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này