Khách hàng AMIS.VN là trợ thủ đắc lực trong công việc kế toán của...

AMIS.VN là trợ thủ đắc lực trong công việc kế toán của tôi

Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN do Công ty Cổ phần MISA phát triển đã được đông đảo các doanh nghiệp tin dùng. Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam là một trong số các khách hàng đang sử dụng Phần mềm AMIS.VN phân hệ kế toán.

Chị Vũ Thị Nhung – Kế toán tổng hợp Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam cho biết chị đã biết tới Phần mềm Quản trị doanh nghiệp AMIS.VN qua mạng Internet từ rất lâu, sau khi được giới thiệu và tư vấn chị Nhung đã đề xuất lên Ban lãnh đạo để đưa AMIS.VN vào sử dụng trong việc thực hiện và quản lý hoạt động tài chính kế toán của Lumi.

Công ty Lumi Việt Nam
Chị Vũ Thị Nhung – Kế toán tổng hợp Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam

Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam hoạt động về lĩnh vực thiết bị điện thông minh và là một trong số những khách hàng tiêu biểu của Công ty Cổ phần MISA. Chị Vũ Thị Nhung – người trực tiếp tìm hiểu, đưa Phần mềm AMIS.VN vào sử dụng tại Lumi chia sẻ:

“Trước khi sử dụng phần mềm AMIS.VN, công tác kế toán của tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân tích số liệu, tổng hợp kết quả kinh doanh, làm báo cáo … Đặc biệt, đặc thù của phòng kế toán là làm việc với rất nhiều con số, do đó việc nhầm lẫn sẽ rất dễ xảy ra nếu không có công cụ hỗ trợ. Từ khi có Phần mềm AMIS.VN công tác kế toán của Lumi đã được giảm thiểu tối đa việc nhầm lẫn, AMIS.VN không những hỗ trợ trong định khoản và các quy trình kế toán mà còn giúp kế toán hạch toán tự tin hơn trước rất nhiều.Đối với việc hạch toán và quản lý phần mua/bán hàng cũng thuận tiện hơn rất nhiều với ưu điểm phân loại nhóm hàng, mặt hàng, đối tượng khách hàng, giúp tổng hợp bán, công nợ được tiện lợi, dễ dàng theo dõi hơn, đảm bảo được tốt việc kinh doanh, xuất nhập hàng luôn được thuận lợi.

Sự hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp của MISA khiến tôi rất ấn tượng, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đều hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, chính xác giúp công việc của tôi được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều”.

Chị Nhung một lần nữa khẳng định: “Cá nhân tôi rất hài lòng sau khi sử dụng Phần mềm Quản trị doanh nghiệp AMIS.VN phân hệ kế toán. Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam luôn tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ mà MISA mang lại, chúc cho MISA sẽ phát triển hơn nữa và ứng dụng thêm nhiều các công nghệ mới hữu ích giúp doanh nghiệp hoạt động thuận lợi, hiệu quả, tăng năng suất.”

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này