Khách hàng Quy trình quản lý bán hàng được thực hiện chuyên nghiệp và...

Quy trình quản lý bán hàng được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả với AMIS.VN

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, áp dụng các phần mềm hiện đại vào công tác quản lý đã trở thành một xu hướng tất yếu. Nắm bắt được xu hướng này, Công ty TNHH Đất Hợp đã ứng dụng Phần mềm Quản trị doanh nghiệp AMIS.VN vào quy trình quản lý bán hàng.

Chị Nguyễn Huyền Trang – Trợ lý giám đốc Công ty TNHH Đất Hợp cho biết: Đối với công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ như Đất Hợp thì quy trình quản lý bán hàng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của hoạt động kinh doanh. Trước đây, quy trình quản lý bán hàng của chúng tôi chỉ được thực hiện một cách cơ bản.

Việc ghi nhận thông tin khách hàng, cập nhật đơn hàng không được quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp vì vậy đôi khi bị nhầm lẫn số liệu hoặc có những sai sót khi truy xuất. Vấn đề này hay lặp đi lặp lại và có một số trường hợp gây ra hậu quả nhiêm trọng.

Công ty TNHH Đất Hợp nâng cao chất lượng quy trình bán hàng nhờ AMIS.VN

Chị Trang chia sẻ thêm: Với tình hình kinh doanh ngày càng phát triển, để kiểm soát và thực hiện hiệu quả khâu bán hàng, chúng tôi đã quyết định lựa chọn Phần mềm Quản trị doanh nghiệp AMIS.VN đưa vào sử dụng. Từ khi có AMIS.VN, cơ hội bán hàng được chúng tôi khai thác triệt để hơn nhờ được ghi nhận kịp thời. Những trường hợp thất bại sẽ được phân tích, tìm ra lí do và rút ra bài học kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Phần mềm AMIS.VN giúp chúng tôi quản lý các đơn mua hàng, hợp đồng mua hàng và hạch toán kế toán các hóa đơn mua hàng hóa/dịch vụ, các khoản chiết khấu, giảm giá, trả lại hàng mua rất nhanh chóng, rõ ràng và chính xác.

Hiện tại, Công ty Đất Hợp đang lên kế hoạch để sử dụng nhiều hơn những tính năng khác của phần mềm như: Tin tức, Nhân sự, Tài liệu, Danh bạ để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu công việc và mang lại hiệu quả cao hơn…

AMIS.VN là một phần mềm tiện ích, chúng tôi thật sự hài lòng khi lựa chọn phần mềm này đồng hành cùng chúng tôi – chị Trang hào hứng nói về AMIS.VN./.

Xem thêm

>> 5 bất cập phát sinh khi bộ phận kế toán và bán hàng không liên kết với nhau

>> Giảm thiểu rủi ro tài chính bằng cách liên kết kế toán và bán hàng với nhau

Chia sẻ bài viết hữu ích này