Khách hàng “Đầu tư AMIS 2.0 là quyết định đúng đắn của chúng tôi”

“Đầu tư AMIS 2.0 là quyết định đúng đắn của chúng tôi”

Ra mắt vào đầu tháng 10/2017, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN 2.0 là một bước tiến mới của Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA.

Sau hơn 1 tháng đưa vào sử dụng và cập nhật cho các khách hàng, MISA đã nhanh chóng nhận được ý kiến phản hồi từ khách hàng, trong đó có ông Hà Xuân Anh Chủ Tịch HĐQT của Công ty Cổ phần May Sơn Việt (74 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM )

“Việc đầu tư AMIS.VN 2.0 là 1 lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp, với AMIS.VN doanh nghiệp chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí để có thể liên hết được các phòng ban, bộ phận với nhau. là phần mềm đóng gói nhưng AMIS luôn ghi nhận ý kiến khách hàng để cập nhật những tính năng cần thiết cho DN”- ông Hà Xuân Anh chia sẻ.

Ông Hà Xuân Anh – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần may Sơn Việt

Công ty Cổ phần May Sơn Việt được sáng lập bởi Ông Hà Xuân Anh và một số người bạn vào năm 2001. Từ một xưởng may nhỏ với hơn chục máy may và công nhân, với ước mơ làm ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp…

Qua 16 năm hoạt động và phát triển,công ty đã nỗ lực phấn đấu mở rộng sản xuất kinh doanh cho đến ngày hôm nay xây dựng Relax trở thành một thương hiệu đồ lót được yêu thích tại thị trường trong nước và khu vực. Thương hiệu đã có nhiều văn phòng chi nhánh tại các nước Đông Nam Á. Không ngừng sáng tạo và cố gắng, công ty không chỉ tạo ra những sản phẩm nội y mangtính thời trang nghệ thuật mà còn mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Lễ khai trương Văn phòng giao dịch Công ty CP May Sơn Việt

Đầu tư cho việc phát triển của công ty, Ông Hà Xuân Anh đã tin tưởng lựa chọn AMIS 2.0 để điều hành doanh nghiệp. Phần mềm đã trở thành trợ thủ đắt lực cho ông trong quản lý. Dù khá bận rộn, ông vẫn có thể theo dõi sát sao tình hình kinh doanh của công ty qua ứng dụng AMIS.VN trên điện thoại. Chỉ bằng những thao tác đơn giản ông đã nắm được tình hình doanh số và những số liệu quan trọng khác để đưa ra kế hoạch và điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ông Hà Xuân Anh chia sẻ: Cùng với định hướng của công ty May Sơn Việt, Phần mềm AMIS.VN 2.0 sẽ đồng hành và góp phần mang lại sự thuận lợi, hiệu quả trong khâu điều hành, quản lý giúp Công ty Cổ Phần May Sơn đạt hiệu quả, năng suất cao hơn.

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này